Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia

AOM EXPRESS Co.,Ltd

Email: cskh@aom-express.com

Trụ sở chính: Tòa nhà Hà Đô - Số 2 (Lầu 2) Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia

Khi cần gửi hàng hóa vận chuyển hàng hóa như các sản phẩm đồ ăn thực phẩm, mỹ phẩm, hàng gia dụng, điện tử, linh kiện và các loại quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè, công ty tại Malaysia hãy liên hệ ngay với dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia của AOM Express.

AOM Express là đơn vị chuyên ship hàng đi Malaysia giá rẻ và gửi hàng Việt Nam đi Malaysia chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, chúng tôi đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa hàng ngày đến Malaysia với mọi số lượng, trọng lượng hàng hóa. Vận chuyển hàng không đi Malaysia giá cước rẻ nhất chỉ có tại AOM Express.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia nhanh nhất

Công ty AOM Express chúng tôi nhận vận chuyển gửi hàng đi Kuala Lumpur và các tỉnh thành phố tại Malaysia. Hàng hóa được gửi đi sang Malaysia thường đến nhanh chóng an toàn với thời gian nhận hàng chỉ từ 2 ngày.

Hàng hóa sau khi được chúng tôi nhận hàng sẽ được đóng gói miễn phí, hỗ trợ các thủ tục kê khai, thủ tục hải quan trọn gói và gửi hàng đi nhanh sang Malaysia hàng ngày. Với lịch bay cố định liên tục, giúp quý khách hàng có thể chủ động gửi hàng hóa.

Khi hàng hóa đến Malaysia, người nhận tại Malaysia sẽ không phải đi đâu để lấy hàng, AOM Express sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách hàng, hỗ trợ giao hàng đến 3 lần khi người nhận không nhận hàng vào thời điểm giao.

Là công ty dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Việt Nam đi Malaysia uy tín và chuyên nghiệp taị TPHCM, chúng tôi luôn cam kết các chính sách hỗ trợ mọi loại hàng hóa đi nhanh sang Malaysia kể cả các loại hàng hóa khó gửi.

Vì sao khách hàng lại gửi hàng sang AOM Express

Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, hỗ trợ trọn gói, giá cước rẻ là những thế mạnh của AOM Express trong dịch vụ vận chuyển Việt Nam sang Malaysia.

  • Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nhà tại TPHCM
  • Đóng gói hàng hóa miễn phí cho mọi khách hàng
  • Hỗ trợ các thủ tục trọn gói nhanh chóng miễn phí
  • Giao hàng miễn phí tận nơi tại Malaysia
  • Giá cước rẻ nhất khi quý khách hàng gửi hàng tại AOM Express
  • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng
Tin liên quan
AOM Express Help Chat
Chào bạn! Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ bạn vấn đề gì không ạ ?