Dịch Vụ Gửi Hàng từ Việt Nam đi Singapore

AOM EXPRESS Co.,Ltd

Email: cskh@aom-express.com

Trụ sở chính: Số 5, Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Gửi Hàng từ Việt Nam đi Singapore

Với nhiều năm trong lĩnh vực và chuyên tuyến gửi hàng vận chuyển hàng hóa Việt Nam sang Singapore và ngược lại, chúng tôi luôn cam kết hàng hóa gửi đi luôn đến đúng hẹn, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi gửi hàng đi sang Singapore tại AOM Express.

Công ty chuyên tuyến Việt Nam đi Singapore

Khi gửi hàng hóa đi sang Singapore dù là hàng hóa có giá trị như thế nào thì quý khách cũng cần tìm dịch vụ, công ty vận chuyển chuyên tuyến đi Singapore vì chính những công ty mới có pháp lý ràng buộc khi có sự cố và bảo hiểm hàng hóa theo hợp đồng cũng như cam kết.

Khi gửi hàng xách tay bạn sẽ không biết hàng hóa của bạn có đảm bảo an toàn và khi có sự cố xảy ra thì dịch vụ xách tay có bồi thường cho bạn hay không ? Vì thế khi gửi hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không đi sang các nước trên thế giới, quý khách hàng nên tìm kiếm công ty có tuyến vận chuyển chuyên tuyến đó để được vận chuyển hàng hóa đi nhanh và an toàn, giá cước phí rẻ hơn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Singapore và chuyển phát nhanh hàng hóa tới trên 200 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất và liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Tin liên quan
AOM Express Help Chat
Chào bạn! Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ bạn vấn đề gì không ạ ?